AsusZenFone 4 1

Zenfone 4 của Asus sẽ sở hữu cấu hình cao cấp, hứa hẹn sẽ cạnh tranh sòng phẵng với những smartphone hàng đầu hiện nay.

Asus chỉ trình làng hai thiết bị là Zenfone AR và Zenfone 3 Zoom tại sự kiện CES 2017 khoảng một tháng trước. Công ty Đài Loan có thể tiếp tục gây bất ngờ khi dự định cho ra mắt thêm ít nhất một thiết bị cầm tay nữa vào cuối tháng này đó là zenphone 4.

asuszenfone 4

Theo đó, Asus Zenfone 4 sẽ trang bị con chip cao cấp của năm ngoái là Snapdragon 820, 6 GB RAM cũng như 64 GB ROM. Một điểm ấn tượng khác của Zenfone 4 chính là sự xuất hiện của màn hình 2K kích thước 5,7 inch.Thông tin rò rỉ về Zenfone 4 đã xuất hiện trong vài tuần qua. Theo GFXBench, Zenfone 4 có thể là smartphone mới của Asus được lên kệ vào tháng 5 tới.

AsusZenFone 4 1

Bảng thông số rất có thể là cấu hình Asus Zenfone 4 rò rỉ trên mạng.

Theo truyền thống của Asus, người ta dự đoán hãng có thể phát hành nhiều bản khác nhau của Zenfone 4. Thay đổi giữa các phiên bản có thể đến từ chipset và bộ nhớ trong.Một số chi tiết khác liên quan đến các thiết lập máy ảnh và phần mềm được đề cập trong bản thông tin rò rỉ. Trước hết, Zenfone 4 sẽ chạy Android 7.0 Nougat, không ngạc nhiên đối với một thiết bị hàng đầu. Cùng với đó, máy sử dụng camera sau 21 megapixel cùng camera selfie 8 megapixel.

LEAVE A REPLY